Visa Anh du lịch
Visa Anh du lịch

Anh Quốc là trung tâm văn hóa , nền kinh tế phát triển lớn nhất thế giới. Với một quá trình phát triển lâu dài, các địa điểm tham quan du lịch xinh đẹp có thể hút hồn bất cứ khách du lịch nào dù là khó tính nhất. Chắc chắn mỗi giây phút trải nghiệp trên đất nước giàu truyền thống và văn hóa này sẽ làm cho người đi cảm nhận được sự ấn tượng, khác lạ mà không có bất kỳ nơi nào khác có thể mang đến được.

Nếu quý khách muốn du lịch, du học hay tìm cơ hội phát triển kinh doanh thì nước Anh là điểm lý tưởng và tuyệt vời nhất giúp quý khách đạt được điều mình muốn như: Tháp London với lịch sử hơn 1.000 năm tuổi, là công trình lâu đời nổi tiếng ở thủ đô nước Anh 4 lâu Conwy, Beaumaris, Caernarfon và Harlech tạo thành pháo đài kiên cố phòng chống ngoại xâm, Vườn thực vật Hoàng gia tại phía bắc của thủ đô London cũng là một trong những công trình được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới, Trung tâm thương mại sầm uất Liverpool. Bên cạnh đó là hàng chục trường ĐH nổi tiếng và lâu đời nhất nước Anh như: Nottingham, Brighton Brisol, Bolton, Leicester.

TƯ VẤN XIN VISA ANH

Hồ sơ xin visa đi Anh Quốc thường xuyên thay đổi nên quý khách nên gọi đến chuyên viên tư vấn Visa Anh của công ty VIETVISA  – Công ty tư vấn & hỗ trợ xin visa Châu Âu và visa du lịch các nước để được hướng dẫn cập nhật những thông tin, quy định và thủ thục mới nhất từ Đại sứ quán Anh Quốc tại Việt Nam.

  • HCM: 0901.848383 – Đà Nẵng: 0919.315.738
  • Trụ sở TP.HCM: 26/5 Nguyễn BìnhKhiêm, P.ĐaKao, Q.1, TP.HCM
  • Chi nhánh Đà Nẵng: 125 Lý Nhân Tông – P. Khuê Trung – Q. Cẩm Lệ – Đà Nẵng

VietVisa Cung cấp dịch vụ xin vi

sa đi Anh chuyên nghiệp, uy tín với thời gian xử lý hồ sơ gấp. Các loại Visa Anh: visa du lịch Anh, visa du học Anh, Visa thăm thân nhân Anh, visa công tác Anh…

Để nhanh chóng và tiết kiệm về thủ tục xin visa Anh Quốc, quý khách nên gọi cho chuyên viên tư vấn Visa Anh của VIETVISA

  • Tại TP.HCM: 0901.848383 – Đà Nẵng: 0919.315.738
Dịch vụ xin visa Anh
Dịch vụ xin visa Anh

HỒ SƠ XIN VISA ANH

Để chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ xin visa Anh, xin quý khách chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo liệt kê ngay bên dưới của Vietvisa:

HỒ SƠ XIN VISA ANH DU LỊCH

– 02 hình 3.5×4.5 (chụp nền trắng, không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký

– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

– Chứng minh công việc tại Việt Nam

+ Nếu người xin visa Anh là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

+ Nếu người xin visa Anh là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).

+Nếu là học sinh sinh viên: xác nhận học tập, đơn xin nghỉ, bảng điểm. Giấy đồng ý cho phép du lịch của ba mẹ.

– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản ngân hàng tại thời điểm hiện tại.

– Lịch trình chuyến đi:

+ Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian lưu trú tại Anh (bản gốc)

+ Giấy đặt vé máy bay khứ hồi (bản gốc)

+ Bảo hiểm du lịch (bản gốc)

HỒ SƠ XIN VISA ANH CÔNG TÁC

– 02 hình 3.5×4.5 (chụp nền trắng, không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký

– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

– Chứng minh mục đích công tác:

+ Thư mời của công ty tại Anh

+ Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

– Chứng minh công việc tại Việt Nam

+ Nếu người xin visa Anh là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty) bảng lương 3 tháng

+ Nếu người xin visa Anh là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)

– Lịch trình chuyến đi:

+ Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian lưu trú tại Anh (bản gốc)

+ Giấy đặt vé máy bay khứ hồi (bản gốc)

+ Bảo hiểm du lịch (bản gốc)

HỒ SƠ XIN VISA ANH THĂM THÂN NHÂN

Thông tin cá nhân:

– 02 hình 3.5×4.5 (chụp nền trắng, không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký

– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

– Chứng minh công việc tại Việt Nam

+ Nếu người xin visa Anh là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

+ Nếu người xin visa Anh là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).

Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

Người bảo lãnh của người thân tại Anh:

– Thư mời

– Giấy của tòa thị chính

– Bản scan Hộ chiếu

– Giấy tờ chứng minh mối quan hệ người mời và người được mời.

– Chứng minh tài chính người bảo lãnh nếu người bảo lãnh là người chi trả chuyến đi: Xác nhận công việc, Sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất,…

Lịch trình chuyến đi:

– Giấy đặt vé máy bay khứ hồi (bản gốc)

– Bảo hiểm du lịch (bản gốc)

Các trường hợp khác nhau, sẽ cần chuẩn bị hồ sơ thủ tục cần thiết để nộp đơn xin visa Anh. Đó là lý do tại sao quý khách hàng nên liên hệ với VIETVISA ngay từ bây giờ để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và tận tình của các chuyên viên tư vấn của công ty. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ xin visa du lịch Châu Âu, xin visa du lịch Châu Á, xin visa du lịch Châu Mỹ,… Liên hệ Hotline 0901 84 83 83 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất !